Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Trailer
Xem phim

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Just One Smile is Very Alluring

Năm:

Tập: Full 30 tập VietSub

Đạo diễn:Lâm Ngọc Phân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch VũDương DươngMã Xuân ThụyMao Hiểu ĐồngThôi HàngTống Hân Giai DiTrịnh Nghiệp ThànhTrịnh SảngTrương Hách

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên HD Vietsub, Just One Smile is Very Alluring
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Just One Smile is Very Alluring) là bộ phim tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim kể về mối tình từ “trên mạng” đến ngoài đời thực của Bối Vi Vi (Trịnh Sảng) và Tiêu Nại (Dương Dương).

Bối Vi Vi là cô hoa khôi xinh đẹp, có thân hình nóng bỏng của khoa công nghệ trường đại học Trùng Khánh. Cô tham gia trò chơi Thiện nữ u hồn trên mạng với nick name Lô Vĩ Vi Vi. Trong game, cô kết hôn với một cao thủ game có nickname Giang Hồ Mộng Du. Nhưng một thời gian sau hai người “ly hôn” trên mạng. Sau đấy, cô tái hôn với một game thủ khác có nickname Nhất Tiểu Nại Hà. Sau một thời gian “kết hôn” trên mạng với nhau. Họ quyết định sẽ gặp nhau ngoài đời thực.

Bối Vi Vi không ngờ rằng chàng cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà chính là chàng trai Tiêu Nại. Cũng là sinh viên trường đại học Trùng Khánh, đàn anh khóa trên của cô. Anh là một chàng soái ca thực thụ được bao cô gái ngưỡng mộ, thầm yêu trộm nhớ. Anh cao ngạo, lạnh lùng, chẳng thèm để mắt đến ai. Nhưng khi trai tài gái sắc Bối Vi Vy – Tiêu Nại gặp nhau, họ đã không tránh khỏi tiếng sét ái tình. Họ đã có một tình yêu đẹp và nhẹ nhàng như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp, tài giỏi và một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc đời thực, một nữ hiệp và một đệ nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô cùng lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo.

 

Mở rộng