Võ Thần Triệu Tử Long Trailer
Xem phim
Server VIP 3
Loading server...

Võ Thần Triệu Tử Long HD Thuyết Minh, God of War Zhao Yun
Võ thần Triệu Tử Long (God of War Zhao Yun) là một bộ phim cổ trang về nhân vật Triệu Tử Long. Hình mẫu từ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa của nhà văn La Quán Trung. Lấy bối cảnh thời Đông Hán, khi mà triều đình thối nát. Dân sống trong cảnh lầm than, cơ cực, bè phái đấu đá tranh quyền đoạt vị.

Cha của Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân) – Triệu An một trong hai danh tướng nhà Hán. Ông có nhiệm vụ cất giấu thanh bảo kiếm trấn quốc Ỷ Thiên Kiếm. Một người khác là Lý Toàn (Trâu Triệu Long) cất giữ Thanh Giang Kiếm. Vì nhiệm vụ này mà cha của Triệu Tử Long bị truy giết ngay trước mặt cậu.

Trong lúc nguy cấp, Triệu An giao thanh kiếm lại cho Triệu Tử Long bảo cậu đi tìm Lý Toàn. Triệu Tử Long và hai người bạn lên đường hoàn thành nhiệm vụ mà cha giao phó. Gặp được Lý Toàn, Triệu Tử Long đã xin ông truyền thụ võ nghệ. Theo thời gian, Triệu Tử Long trở thành một vị tướng tài ba, võ nghệ cao cường, vang danh khắp một vùng.

Chàng nguyện đi theo Lưu Bị cùng với các huynh đệ của ông là Quan Vân Trường và Trương Phi. Họ không ngại khó khăn gian khổ, đứng lên chiêu mộ quân lính chống lại quân của Tào Tháo. Hạ Hầu Khinh Y là một tiểu thư thuộc dòng họ Hạ Hầu, có quan hệ họ hàng với Tào Tháo. Nàng xinh đẹp, dịu dàng và trong sáng. nàng được hứa gả cho Cao Tắc (Kim Jung Hoon) từ khi còn nhỏ.

Nhưng vì muốn tìm tình yêu đích thực của mình, Khinh Y đã bỏ trốn lưu lạc giang hồ. Trong một lần tình cờ gặp Triệu Tử Long, hai người nảy sinh tình cảm. Nhưng rồi tình yêu đẹp của hai người vướng vào vòng luẩn quẩn khi trong một trận đấu với quân Tào Tháo, Triệu Tử Long đã giết chết bố của Khinh Y.

 

Mở rộng