Trạch Thiên Ký Trailer
Xem phim

Trạch Thiên Ký

Fighter of the Destiny

Năm:

Tập: Full 56 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cổ Lực Na TrátLộc HàmNgô Thiến

Thể loại: Cổ Trang, Phiêu Lưu, Thần Thoại, Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Trạch Thiên Ký HD Thuyết Minh, Fighter of the Destiny
Trạch Thiên Ký (Fighter of the Destiny) được chuyển thể từ tập truyện cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của cậu bé Trường Sinh (Lu Han). Cậu là một chàng trai tuấn tú, khôi ngô. Từ nhỏ bị bỏ rơi bên bờ sông, được một nhà sư đạo giáo cứu sống đem lên núi cưu mang.

Một ngày kia,cậu phát hiện ra máu của mình có sức mạnh phi thường, có thể cứu sống người khác. Nhưng nó cũng chính là căn bệnh nguy hiểm cho cậu. Mỗi lần cậu dùng máu của mình để cứu sống một người, tính mạng và bệnh tình của cậu sẽ trầm trọng thêm.

Trong một lần tình cờ,anh cứu mạng cô gái Bạch Lạc Hành (Ngô Thiến). Cô là công chúa của Yêu tộc. Ngay từ lần đầu gặp gỡ cô đã rất quý mến Trường Sinh. Cô luôn bám đuôi và tìm mọi cách để Trường Sinh nhận mình làm đệ tử. Những năm sau đó, sức khoẻ của Trường Sinh càng ngày càng sa sút. Sư phụ của anh nói rằng, anh không thể sống qua tuổi 20. Thời gian anh có mặt trên đời này còn quá ngắn. Không cam chịu số phận, Trường Sinh quyết định rời xa sư phụ để đi tìm thuốc chữa bệnh cho mình.

Trong hành trình này, chàng trai không ngừng cố gắng, rèn luyện bản thân. Sau đó Trường Sinh gặp gỡ Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát). Cô gái này mang trong mình dòng máu phượng hoàng, không chỉ sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cô còn rất thông minh, giỏi kiếm pháp và đạo pháp. Trải qua bao gian nan, thử thách cuối cùng Trường Sinh cũng nên duyên với người con gái xinh đẹp Từ Hữu Dung.

 

Mở rộng