Tình Yêu Của Ông Chú Trailer
Xem phim

Tình Yêu Của Ông Chú

Ossan’s Love

Năm:

Tập: Full 7 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Đạo diễn:Ruto ToichiroSaito Yuki

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Hidekazu MashimaKei TanakaKento HayashiKôtarô YoshidaNene OhtsukaRio Uchida

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tình Yêu Của Ông Chú HD Vietsub, Ossan’s Love
Tình Yêu Của Ông Chú – Ossan’s Love thuộc thể loại phim đam mỹ của Nhật Bản. Bộ phim là câu chuyện tình tay ba cười ra nước mắt của anh chàng Haruta Soichi. Haruta Soichi là chàng trai 33 tuổi, độc thân. Anh là nhân viên tệ nhất của phòng bán hàng với thành tích không thể kém hơn. Quá chán nản với cậu con trai sống không mục tiêu, không định hướng, không tự lập mà luôn phải ăn bám bố mẹ, mẹ Haruta đã quyết định bỏ nhà ra đi để cậu quý tử học cách tự nuôi sống bản thân mình.

Tưởng rằng anh chàng sẽ gặp phải khó khăn với cuộc sống tự lập. Nhưng may mắn đã đến với Haruta khi anh chàng Ryota Maki chuyển đến phòng bán hàng và trở thành đồng nghiệp của Haruta. Không những thế,  Ryota Maki còn đồng ý trở thành bạn cùng nhà ở ghép với Haruta.

Là một anh chàng siêng năng lại đảm đang, giỏi nấu ăn, chăm chỉ làm việc nhà Maki đã luôn chăm sóc Haruta từng bữa ăn, giấc ngủ. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi một ngày nọ. Vị trưởng phòng hơn 50 tuổi đáng kính Kurosawa lại tỏ tình với Haruta cùng lời hứa sẽ li di vợ để đến với anh. Hoang mang cùng cực, Haruta trở về nhà tâm sự với Maki về vụ tỏ tình ấy và bất ngờ thay.  Maki đã không ngại trao cho Haruta một nụ hôn ngọt ngào cùng nói lời đã yêu Haruta từ lâu.

Từ đây, cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa trai đẹp Maki cùng trưởng phòng lịch lãm Kurosawa bắt đầu. Khiến Haruta nhiều phen khóc không ra nước mắt, cảm giác muốn phát điên. Liệu rằng chuyện tình tay ba ấy sẽ như thế nào? Haruta sẽ trao trái tim cho ai?

Mở rộng