Tình Yêu Của Ông Chú: Trên Bầu Trời Trailer
Xem phim

Tình Yêu Của Ông Chú: Trên Bầu Trời

Ossan's Love: In The Sky

Năm:

Tập: Full 8 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Đạo diễn:Yuki Saito

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hidekazu MashimaKei TanakaKento HayashiKôtarô YoshidaNene OhtsukaRio Uchida

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tình Yêu Của Ông Chú: Trên Bầu Trời HD Vietsub, Ossan’s Love: In The Sky
Tình Yêu Của Ông Chú: Trên Bầu Trời là câu chuyện tình tay ba đầy rắc rối và hài hước của anh chàng 35 tuổi vụng về, hậu đậu Haruta Soichi. Dù đã lớn tuổi nhưng anh vẫn chưa chịu lập gia đình. Vì kết quả làm việc của anh quá tệ nên Haruta Soichi bị công ty đuổi việc. Không để mình bị thất nghiệp anh xin vào hãng hàng không Tenku Peach làm tiếp viên hàng không.

Tại đây anh gặp gỡ những con người mới, có những mối quan hệ mới. Nhưng bản tính vụng về, hậu đậu của anh vẫn không hề thay đổi. Anh hay đi làm muộn, trễ giờ giao ban, quên nhiệm vụ được giao. Những việc này làm cho đồng nghiệp của anh có đôi chút khó chịu và anh trở thành một nhân viên đặc biệt trong mắt mọi người.

Mọi chuyện trở nên rối tung lên khi một ngày nọ anh được chú cơ trưởng cần mẫn và cẩn thận Kurosawa Musashi  (Kotaro Yoshida ) tỏ tình. Chưa dừng ở đấy,không chỉ được cơ trưởng tỏ tình, Haruta Soichi còn được 2 người khác cùng để ý và bày tỏ tình cảm với anh. Đó là anh cơ phó ưu tú với tính cách khá khó chịu Naruse Ryu (Chiba Yudai) và anh chàng nhân viên thợ máy tài năng- Shinomiya Kaname (Totsugi Shigeyuki) – người đang sống chung với Haruta Soichi.

Những tình huống dở khóc dở cười xảy ra, Haruta Soichi như rơi vào mớ bòng bong chưa tìm ra lối đi. Cùng một lúc nhận được 3 lời tỏ tình, liệu Haruta Soichi sẽ xử lý như thế nào? Chuyện tình tay ba ấy sẽ như thế nào? Haruta sẽ trao trái tim cho ai?

Mở rộng