Tiếu Ngạo Giang Hồ Trailer
Xem phim

Tiếu Ngạo Giang Hồ

State Of Divinity

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Thuyết Minh

Đạo diễn:Hoàng Kiện Trung

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hứa TìnhLý Á Bằng

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm, Võ Thuật

Server VIP 3
Loading server...

Tiếu Ngạo Giang Hồ HD Thuyết Minh, State Of Divinity
Tiếu Ngạo Giang Hồ là bộ phim võ thuật cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến giữa các phe phái trong võ lâm Trung nguyên. Để giành được bí kíp võ công “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm.

Trong một lần bị truy sát, cả gia đình nhà họ Lâm bị tiêu diệt, chỉ còn Lâm Bình Chi sống sót. Để tìm cách trả thù cho cha mẹ, Lâm Bình Chi đã gia nhập Hoa sơn Kiếm phái của Nhạc Bất Quần mà không hề biết đây là kế hoạch cướp bí kíp võ công mà Nhạc Bất Quần dựng lên.

Trong Hoa sơn kiếm phái, có chàng trai lãng tử tốt bụng Lệnh Hồ Xung (Lý Á Bằng). Chàng là một người nghĩa hiệp, nhanh nhẹn, thông minh khác thường. Đau khổ vì bị người yêu Nhạc Linh San (Miêu Ất Ất) phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió.

Trên quãng thời gian phiêu bạt giang hồ, chàng gặp rất nhiều cao thủ võ lâm. Họ đã dạy chàng võ công. Chàng chăm chỉ tập luyện và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên. Và rồi chàng gặp Thánh cô Ma Giáo Nhậm Doanh Doanh (Hứa Tình). Cảm mến sự đức độ, giàu lòng nhân ái, hết lòng hy sinh của Lệnh Hồ Xung. Doanh Doanh đã đem lòng yêu thương chàng sẵn sàng từ bỏ danh lợi. Chấp nhận hy sinh cả tính mạng để xả thân cứu người mình yêu. Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp thế gian sống hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Mở rộng