Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi Trailer
Xem phim

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi

I've Fallen For You

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Chu ĐanĐới Mộng Dĩnh

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Dịch SướngNgu Thư HânTào Minh DuyệtTrần Hạo Lam

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi HD Vietsub, I’ve Fallen For You
Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi với nội dung đơn giản, nhẹ nhàng, sâu sắc và có phần hài hước. Cùng với sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy triển vọng: Ngu Thư Hân, Lưu Dịch Sướng, Tào Minh Duyệt. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Nội dung phim xoay quanh hành trình phá án của cô nàng Điền Tam Thất (Ngu Thư Hân). Cô sinh ra và lớn lên tại một ngôi làng thanh bình. Nơi đó cô có một người bạn thanh mai trúc mã. Cô và anh ấy đã lớn lên bên cạnh nhau, cùng nhau trải qua những năm tháng tươi đẹp. Cô tự hứa với lòng mình sẽ không yêu ai ngoài anh ấy và sau này chỉ kết hôn với anh.

Bỗng một ngày, anh ấy biến mất một cách kỳ lạ. Cô quyết tâm tìm cho bằng được tình yêu của đời mình. Cô không ngại đường xá xa xôi, khó khăn vất vả để tìm ra tung tích anh ấy. Trong hành trình tìm kiếm của mình, cô gặp rất nhiều những người bạn mới. Và họ đã đồng ý đồng hành cùng cô.

Một ngày nọ, nhóm của cô bị vướng vào một vụ án ly kỳ. Lần theo những dấu vết để lại, nhóm của Điền Tam Thất đã phát hiện ra những mối liên quan của vụ án này đến vụ án mất tích của người bạn cô đang tìm kiếm. Cùng với sự giúp đỡ của những người bạn mới, cuối cùng Điền Tam Thất cũng đã tìm ra sự thật. Một âm mưu tàn bạo được che giấu trong suốt 10 năm cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Mở rộng