Thiên Long Bát Bộ Trailer
Xem phim

Thiên Long Bát Bộ

Demi Gods And Semi Devils

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Châu Hiểu Văn

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao HồDương NhụyHồ QuânLâm Chí DĩnhLưu Diệc PhiLưu ĐàoMã Dục KhoaThang C.TôngTrần HảoTu Khánh

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm, Võ Thuật

Server VIP 3
Loading server...

Thiên Long Bát Bộ HD Thuyết Minh, Demi Gods And Semi Devils
Thiên Long Bát Bộ được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Lấy bối cảnh thời Bắc Tống, bộ phim xoay quanh những mối quan hệ phức tạp của những nhân vật đến từ các vùng miền khác nhau. Trong đó có Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Từ đó gửi gắm đến người xem về mối quan hệ nhân – quả thấm đượm tình thần Phật Giáo.

Tiêu Phong, Bang chủ Cái Bang, một vị hảo hán đầu đội trời chân đạp đất. Võ công cao cường, tính tình hào sảng vô tư. Nhưng một ngày kia, ông khám phá ra thân thế của mình. Ba mươi năm về trước, cha của chàng là Tiêu Viễn Sơn bị mai phục bởi các cao thủ võ lâm nước Tống tại Nhạn Môn Quan. Vợ bị giết hại, ông phải nhảy xuống vực tự vẫn và bỏ lại đứa con nhỏ là Tiêu Phong.

Bố mẹ bị sát hại được một gia đình họ Kiều nuôi dưỡng và dặn không được nói cho Tiêu Phong biết. Vào năm 7 tuổi, trong một lần đi kiếm củi bị chó sói tấn công. May có một vi hòa thượng Thiếu lâm pháp danh Huyền Khổ cứu giúp và đón về Thiên Âm Tự. Tiêu Phong lớn lên được đón về Cái Bang. Vì có người giả dạng Tiêu Phong để giết hại người trong giới giang hồ nên từ đó ông bị mọi người trong võ lâm ghét bỏ.

Hư Trúc, một vị tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, tính tình ngay thẳng ngốc nghếch. Trong một lần hạ sơn, anh đã được một vị kì nhân truyền thụ võ nghệ. Và trở thành một vị Cung chủ được mọi người kính trọng. Hơn thế nữa, anh ta còn cưới được một vị tuyệt sắc giai nhân.

Đoàn Dự, tiểu vương gia nước Đại Lý, là người hiền lành rất ghét võ công. Trong cuộc đời, cậu đã gặp rất nhiều mỹ nhân và hầu như tất cả những người này đều yêu thương cậu. Những người mà cậu luôn theo đuổi thì đã có ý trung nhân. Một ngày kia, cậu phát hiện ra tất cả những cô gái đó đều là em của cậu.

 

Mở rộng