Tân Thủy Hử Trailer
Xem phim

Tân Thủy Hử

All Men Are Brothers

Năm:

Tập: Full 86 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Cúc Giác Lượng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:An Dĩ HiênCam Đình ĐìnhCao HồHồ ĐôngNghiêm KhoanTrương Hàm Dư

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Phiêu Lưu, Thuyết Minh, Võ Thuật

Server VIP 3
Loading server...

Tân Thủy Hử HD Thuyết Minh, All Men Are Brothers
Tân Thủy Hử (All Men Are Brothers) thuộc thể loại phim võ thuật cổ trang Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thi Nại Am. Một trong tứ đại danh tác của văn học cổ điển Trung Quốc. So với bản phim năm 1975, Tân Thuỷ Hử 2011 được đánh giá là bám sát nguyên tác và tập trung khai thác một số nhân vật chính như Lâm Xung (Hồ Đông), Tống Giang (Trương Hàm Dư), Lỗ Chí Thâm (Tấn Tùng).

Nội dung bộ phim miêu tả lại Trung Quốc thời kỳ cuối đời nhà Bắc Tống. Vua Tống Huy Tông là một vị hôn quân hồ đồ, vô đạo cùng với hoạn quan Đồng Quán và thái sư Thái Kinh thao túng triều chính. Nhân dân sống cảnh lầm than, cơ cực, không được hưởng cuộc sống “như con người”. Ở huyện Vận Hành – tỉnh Sơn Đông, có hảo hán Tống Giang (Trương Hàm Dư) phát động nông dân khởi nghĩa. Cuộc khởi nghĩa phát triển như vũ bão. 108 hảo hán cứu giúp người nghèo khó, hành hiệp trượng nghĩa.

Mỗi một vị hảo hán một tính cách riêng, mỗi người một vẻ. Có những người giỏi chinh chiến trên lưng ngựa như Quan Thắng, Lâm Xung; Hô Duyên Chước, Tần Minh, Đổng Bình… Đánh bộ như Lý Quỳ, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm…Còn một đội ngũ các tướng chuyên đánh thủy quân như anh em Trương Hoành – Trương Thuận. 3 anh em họ Nguyễn và cả Lý Tuấn; Các quân sư tài ba như Ngô Dụng, Chu Vũ; Những người di chuyển nhanh hoặc giỏi đột nhập như Đới Tung, Thời Thiên…Họ cùng hợp sức chiến đấu vì nhân dân làm cho bọn quan lại “khiếp vía”, còn người dân thì vui mừng ủng hộ.

 

Mở rộng