Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Trailer
Xem phim

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Three Kingdoms

Năm:

Tập: Full 85 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Cao Hy Hy

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hà Nhuận ĐôngLâm Tâm NhưLục NghịTrần HảoTrần Kiến BânVu Hòa Vĩ

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Tâm Lý, Võ Thuật

Server VIP 3
Loading server...

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa HD Vietsub, Three Kingdoms
Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa (Three Kingsdoms) là bản remake bộ phịm Tam quốc diễn nghĩa năm 1994. Được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển của La Quán Trung. Bộ phim bắt đầu với thời kỳ bất ổn trong những ngày tàn của vương triều Đông Hán với cuộc nổi loạn giặc khăn vàng. Và lời kêu gọi của Hoàng đế Hán để bảo vệ triều đình. Các anh hùng các vùng đứng lên đoàn kết để đàn áp cuộc nổi loạn và kể từ đó, nhà Hán suy yếu. Dẫn đến một thời kỳ bất ổn.

Các anh hùng hảo hán đều muốn được xưng vương thống trị toàn vùng. Trong đó có Tào Tháo (Trần Kiến Bân) – Lưu Bị (Vu Hòa Vĩ)- Tôn Quyền (Trương Bác). Cuối cùng, sau gần một thế kỷ đầy xung đột giữa ba cường quốc Ngụy – Thục – Ngô, nhà Tấn đã đứng lên thống nhất lại thành một.

Phim được nhận xét là có nhiều điểm khác so với nguyên tác ban đầu. Đặc biệt bộ phim tập trung khắc họa rõ nét hơn về nhân vật Tào Tháo. Một người mang khát vọng thống nhất thiên hạ với sự kiên trì và lòng dũng cảm hiếm thấy. Có sự phóng khoáng nhưng không kém phần tàn độc, có trí tuệ siêu phàm nhưng thiếu sự kiềm chế. Có lòng rộng lượng nhưng thiếu sự nhân từ. Một con người phức hợp có thừa sự thâm trầm cơ mưu, nhưng hào sảng và nhiêt tình như lửa.

Với kỹ xảo 3D hiện đại, những cuộc chiến tranh hùng. Những cuộc đấu trí giữa các anh hùng hảo hạn được thể hiện dưới một góc độ rất mới. Đan xen trong đó là những cuộc tranh giành nội bộ, những rắc rối tình cảm giữa anh hùng – mỹ nhân. Những bất đồng tranh cãi…cũng góp phần làm cho bộ phim thêm kịch tính

 

Mở rộng