Tân Dòng Sông Ly Biệt Trailer
Xem phim

Tân Dòng Sông Ly Biệt

Love Under The Rain

Năm:

Tập: Full 49 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lý Bình

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cổ Cự CơLâm Tâm NhưTô Hữu BằngTriệu Vy

Thể loại: Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tân Dòng Sông Ly Biệt HD Thuyết Minh, Love Under The Rain
Tân Dòng Sông Ly Biệt (Love under the rain) được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm của nhà văn Quỳnh Dao. Bộ phim xoay quanh những biến cố của gia đình họ Lục tại Thượng Hải trong những năm 1930. Khi chiến tranh Trung – Nhật đang bùng nổ. Lục Y Bình (Triệu Vy) là nhân vật chính trong phim. Cô là một trong những người con của Lục Chấn Hoa, một vị tướng về hưu với chín bà vợ.

Mẹ cô là bà vợ thứ tám. Y Bình là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng bị gia đình ghẻ lạnh từ bé. Cô và mẹ cô bị đuổi khỏi nhà họ Lục vì hành động ghen ghét của bà vợ thứ chín, Tuyết Cầm. Tuyết Cầm có một người con gái là Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Cô xinh đẹp, dịu dàng, trong trẻo và hết mực thiện lương. Khác với những thành viên khác trong gia đình, cô không hề có thành kiến mà rất yêu thương Y Bình.

Số phận run rủi cả hai chị em Y Bình và Như Bình gặp anh chàng ký giả Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ). Như Bình có tình cảm với Hà Thư Hoàn nhưng trái tim anh dành trọn tình yêu cho Y Bình. Anh chỉ xem Như Bình như một người em, một người bạn. Cuối cùng Như Bình cũng tìm được bến đỗ tình yêu bên cạnh chàng ký giả Đỗ Phi (Tô Hữu Bằng).

Về phía chuyện tình yêu của Y Bình – Hà Thư Hoàn. Hai người đã trải qua bao sóng gió, hiểu lầm, oán trách nhau. Có lúc tưởng chừng như họ chia tay nhau mãi mãi nhưng rồi sau tất cả, họ đều tìm được hạnh phúc bên người mình yêu thương.

 

 

 

 

Mở rộng