Tân Bến Thượng Hải Trailer
Xem phim

Tân Bến Thượng Hải

Once Upon A Time In Shanghai

Năm:

Tập: Full 35 tập Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Cao Hy Hy

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hoàng Hải BaHuỳnh Hiểu MinhLý Tuyết KiệnTôn Lệ

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tân Bến Thượng Hải HD Thuyết Minh, Once Upon A Time In Shanghai
Tân Bến Thượng Hải (Once Upon A Time In Shanghai) xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực của các băng nhóm ở Thượng Hải vào những năm 1930. Và câu chuyện tình yêu bi đát của chàng trai Hứa Văn Cường (Huỳnh Hiểu Minh).

Thời gian đó, Thượng Hải bị chia năm xẻ bảy, những nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… chiếm đóng từng khu vực gọi là “tô giới”. Hứa Văn Cường tới miền đất hứa Thượng Hải. Với hi vọng tìm thấy một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Anh cùng với người bạn mới quen Đinh Lực vô tình cứu được cô con gái cưng Trình Trình. Của ông trùm Phùng Kính Nghiêu. Và cuộc gặp gỡ định mệnh ấy cũng đưa hai người đến với nhau. Họ đâu biết rằng chàng trai Đinh Lực cũng khao khát Trình Trình và mong muốn quyền lực để tồn tại ở Thượng Hải.

Bằng sự thông minh, nhạy bén và tài năng của mình, Hứa Văn Cường trở thành giám đốc một nhà hát lớn. Và nhanh chóng trở thành một người đàn ông được kính trọng tại bến Thượng Hải. Thấy được sự ảnh hưởng của Hứa Văn Cường, Phùng Kính Nghiêu đã tìm cách kéo Hứa Văn Vường về làm tay sai cho mình. Vì tình yêu với Trình Trình, Văn Cường dần dần trở thành người của Phùng Kính Nghiêu.

Giữa lúc tình yêu của Trình Trình và Văn Cường chuẩn bị kết hoa trái ngọt. Thì anh phát hiện Phùng Kính Ngiêu đích thị là kẻ bán nước cầu vinh. Anh muốn thoát khỏi Phùng Kính Nghiêu. Và rồi mâu thuẫn đỉnh điểm với Phùng Kính Nghiêu buộc Hứa Văn Cường phải rời khỏi Thượng Hải đến Hồng Kông sinh sống.

Tại Hong Kong, Hứa Văn Cường được một gia đình cưu mang, giúp đỡ. Cô đơn nơi đất khách và cũng vì cảm kích lòng tốt của những con người đôn hậu. Hứa Văn Cường đã nhận lời kết hôn cùng cháu gái của gia đình này.

Bi kịch lại một lần nữa đến với Văn Cường khi vợ con bị Phùng Kính Nghiêu thuê người giết chết. Căm phẫn đến tận cùng, Văn Cường quyết định trở lại Thượng Hải để trả thù. Và một lần nữa máu lại nhuộm đỏ bến Thượng Hải.

 

Mở rộng