Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 Trailer
Xem phim

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2

Well Intended Love 2

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Đạo diễn:Ngô Cường

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dịch Bách ThầnHoàng Thiên ThạcLưu Giả TỷTừ Khai SinhVương Song

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 HD Vietsub, Well Intended Love 2
Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi 2 thuộc thể loại webdrama. Phần 1 ra mắt khán giả năm 2019 và đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Nội dung phim không có gì nổi bật nhưng nhờ những phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn và dàn diễn viên diễn xuất có hồn.

Phần 1 của bộ phim đã được khán giả đón nhận. Thừa thắng xông lên, tháng 2/2020, phần 2 của webdrama này được lên sóng. Ở phần 1, người xem được chứng kiến cuộc tình từ giả thành thật của cô nàng Hạ Lâm và Lăng Dị Châu. Hạ Lâm là một cô gái xinh xắn. Từ nhỏ cô đã mơ ước trở thành diễn viên. Cô không ngừng vươn lên để khẳng định bản thân.

Nhưng sau một thời gian dài cố gắng, cô chỉ trở thành một diễn viên hạng ba không danh tiếng. Cuộc sống càng trở nên bế tắc khi cô mắc căn bệnh ung thư. Và phải phẫu thuật ghép tủy ngay để cứu mạng sống. Nhưng cô không có tiền để chi trả cho việc đó. Đúng lúc ấy, chàng tổng tài Lăng Dị Châu đề nghị cô ký kết một hợp đồng hôn nhân và anh ta sẽ chi trả mọi chi phí phẫu thuật. Hạ Lâm vì cần tiền chữa bệnh và phát triển sự nghiệp diễn xuất đã đồng ký ký kết hợp đồng hôn nhân với Lăng Dị Châu. Nhưng rồi thời gian ở gần nhau đã giúp hai người hiểu nhau hơn, tìm thấy tính yêu đích thực của mình và cùng nhau trải qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Phần 2 sẽ tiếp nối những câu chuyện của cặp đôi này sau khi kết hôn và sinh con.

Mở rộng