Song Thế Sủng Phi Trailer
Xem phim

Song Thế Sủng Phi

The Eternal Love

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chung KỳHình Chiêu LâmHồ Xuân DũngLương KhiếtTân Thụy KìTôn Nghệ TrữVương Hạo CaVương Thụy Xương

Thể loại: Cổ Trang, Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Song Thế Sủng Phi HD Vietsub, The Eternal Love
Song Thế Sủng Phi (The eternal love) thuộc thể loại phim cổ trang xuyên không huyền huyễn. Mở đầu bộ phim là hình ảnh cô gái Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) sống ở thế kỷ 21. Cô là một nhân viên văn phòng bình thường, cuộc sống của cô cứ êm đềm trôi qua.

Trong một buổi tối, cô phát hiện mình đang bị theo dõi. Cô chạy trốn vào một căn nhà bỏ hoang và bị xuyên không trở về thời Đông Nhạc Quốc. Cô nhập vào thân thể của vị thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi – người có khuôn mặt và thân hình giống hệt cô. Ý thức, suy nghĩ của hai con người khác nhau cùng sống trong một thân thể. Đã gây ra những tình huống trớ trêu, hài hước và làm người khác thấy nghi hoặc, khó hiểu.

Khúc Đàn Nhi có tình cảm với Thái tử, nhưng rồi cô lại bị gả cho bát vương gia Mặc Liên Thành. Một mỹ nam nhưng vô cùng lạnh lùng. Khúc Đàn Nhi luôn sống trong đau khổ, buồn bã vì nhớ Thái tử. Trong khi đó Khúc Tiểu Đàn lại luôn vui tươi, hoạt bát, nhanh nhẹn. Chính điều này đã làm cho trái tim chàng Bát vương gia Mặc Liên Thành rung động. Họ yêu thương, tin tưởng nhau, vẽ nên một tình yêu đầy ngọt ngào.

Hai tính cách đối lập, hai người con gái dành trái tim cho hai chàng trai trên hai chiến tuyến. Nhưng lại cùng sống trong một thân thể. Những bí mật, hiểu lầm của Khúc Tiểu Đàn và Khúc Đàn Nhi liệu có tìm được câu trả lời rõ ràng? Liệu Khúc Đàn Nhi có được sống trong thân thể của chính mình? Liệu Khúc Tiêu Đàn có trở về với thế giới hiện đại hay sẽ ở lại bên Mặc Liên Thành? Mời các bạn cùng xem phim để tìm câu trả lời

 

Mở rộng