Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Trailer
Xem phim

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh

My Lucky Star

Năm:

Tập: Full 27 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồng Tiểu LinhLâm Chí DĩnhLập Uy LiêmThích VyTrương ĐịchYoo Ha Na

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh HD Thuyết Minh, My Lucky Star
Sợi Dây Chuyền Định Mệnh (My lucky star) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim kể về mối tình đầy sóng gió, chông gai của cô gái Hạ Chi Tinh (Yoo Ha Na) và anh chàng Trọng Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh). Trọng Thiên Kỳ là một cậu ấm trâm anh thế phiệt của tập đoàn đá quý E.Shine. Khi cậu 6 tuổi, mẹ cậu nhảy lầu tự sát ngay trc mặt. Cha ruột thì lạnh nhạt. Chỉ có anh trai Trọng Thiên Tuấn luôn hiểu rõ và yêu thương cậu.

Tình đầu của cậu là cô gái Âu Nhã Nhược, một cô gái sống thực tế, sẵn sàng làm mọi việc để mang lại lợi ích cho mình. Chính cô đã chọn chia tay Thiên Kỳ để lấy anh trai Thiên Tuấn. Trong tiệc đính hôn của Nhã Nhược và anh trai. Người cha mang kỷ vật của mẹ cậu là sợi dây chuyền kim cương màu xanh Queen Marry ra đấu giá.

Vì không muốn mất kỷ vật của mẹ, Thiên Kỳ đã đến lấy trộm sợi dây chuyền và bỏ trốn. Trong lúc đang chạy trốn anh gặp Hạ Chi Tinh. Hạ Chi Tinh là một cô gái mồ côi cha mẹ, được cậu nuôi nấng. Cô có người yêu là Thập Tam ca, một kẻ chuyên lừa đảo. Hai người đã thực hiện trót lọt nhiều phi vụ cho đến khi Chi Tinh bị bắt đi tù. Sau khi ra tù Chi Tinh đụng độ Thiên Kỳ.

Cuộc gặp gỡ định mệnh ấy là khởi đầu cho một tình yêu đẹp. Nhưng Âu Nhã Nhược và cha của Thiên Kỳ ra sức ngăn cản họ đến với nhau. Vượt qua bao nhiêu rào cản, trải qua những sóng gió, những hiểu lầm cuối cùng họ vẫn nhận ra rằng tình yêu họ dành cho nhau chẳng thể nào thay đổi.

 

Mở rộng