Sở Kiều Truyện Trailer
Xem phim

Sở Kiều Truyện

Princess Agents

Năm:

Tập: Full 67 tập HD Thuyết Minh, HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Fung KwokJunfeng NiuKenny LinMaggie HuangMaggie WongNing Sun…Shawn DouXiaojie TianYanlin WangZanilia Zhao

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Sở Kiều Truyện HD Thuyết Minh, Princess Agents
Sở Kiều Truyện (Princess Agents) là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được biên kịch dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng cuộc đời nàng lại đầy gian truân, sóng gió. Nàng bị bắt đưa vào nhà Vũ Văn làm nô tỳ.

Dựa vào tài trí thông minh hơn người của mình Sở Kiều đã lọt vào mắt xanh của Vũ Văn Nguyệt. Văn Nguyệt là chủ nhân của Thanh Sơn Viện và là thủ lĩnh của Điệp Chỉ Thiên Nhãn. Sở Kiều đã được Vũ Văn Nguyệt đặt tên là Tinh nhi. Nàng được huấn luyện để trở thành gián điệp. Và rồi hai người yêu nhau lúc nào không hay.

Nhưng những hiểu lầm liên tiếp xảy ra đã đẩy hai người ra xa nhau. Sở Kiều rời khỏi Thanh Sơn đến bên Yến Tuân (Đậu Kiêu). Sở Kiều đã cùng Yến Tuân trải qua khó khăn khi bị giam cầm và bị vô số lần ám sát. Sau này, Yến Tuân trốn khỏi Đại Ngụy và trở về Yến Bắc cùng các kế hoạch trả thù. Sở Kiều luôn luôn sát cánh cùng và trở thành tướng quân của Tú lệ quân, đối đầu với Vũ Văn Nguyệt.

Nhưng rồi Sở Kiều phát hiện ra rằng mình đã bị Yến Tuân lợi dụng. Để phục vụ cho kế hoạch giết chết Vũ Văn Nguyệt. Cũng từ đây những hiểu lầm năm xưa về Văn Nguyệt được sáng tỏ. Liệu chuyện tình của cặp đôi Sở Kiều – Văn Nguyệt sẽ kết thúc như thế nào? Liệu họ có được sống bên nhau hưởng hạnh phúc trọn đời?

 

 

Mở rộng