Quyển Sổ Tử Thần Trailer
Xem phim

Quyển Sổ Tử Thần

Death Note

Năm:

Tập: HD Vietsub

Thời lượng: 101 phút

Đạo diễn:Adam Wingard

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Lakeith StanfieldMargaret QualleyWillem Dafoe

Thể loại: Chiếu Rạp, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Quyển Sổ Tử Thần HD Thuyết Minh, Death Note
Quyển Sổ Tử Thần (Death Note) là bộ phim kinh dị đến từ xứ sở hoa anh đào. Bộ phim nói về 1 anh chàng học sinh cấp 3 rất thông minh tên Yagami Raito. Cậu cảm thấy nhàm chán với cuộc sống hằng ngày của mình. Và cậu căm ghét những  cuộc tham nhũng hay cả những tội ác của mọi người.

Bỗng 1 ngày cậu nhận được 1 quyển sổ lạ, đó chính là thứ đảo lộn cuộc sống của cậu. Quyển sổ bí ẩn đó đã làm thức tỉnh khả năng trong chính con người của cậu. Đó chính là “Death note” – quyển sổ có thể giết bất kì ai có tên trong đó. Ban đầu, chính Yagami cũng không tin vào sự kì diệu của quyển sổ này. Cậu cho rằng 1 người nào đó chỉ đang chơi đùa với cậu mà thôi. Nhưng sau khi cậu ghi tên của 2 tên tội phạm vào đó thì họ đã chết ngay lập tức.

Từ đó cậu đã trở nên tin tưởng và dè chừng với quyển sổ kì quái này. Cậu đã quyết định trở thành “vị Chúa của thế giới mới” ngay sau khi cậu gặp được Ryuk. Ryuk chính là vị Thần chết luôn giữ quyển sổ quái dị đó. Sau đó Yagami quyết định rằng những kẻ phạm tội chỉ có 1 bản án duy nhất là chết.

Mở rộng