Quý Tử Nhà Giàu Trailer
Xem phim

Quý Tử Nhà Giàu

Rich Family's Son

Năm:

Tập: Full 100 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút / tập

Đạo diễn:Choi Chang Wook

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hong Soo HyunKim Ji HoonKim Ju Hyeon

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Quý Tử Nhà Giàu HD Vietsub, Rich Family’s Son
Quý Tử Nhà Giàu (Rich family’s son) xoay quanh câu chuyện cuộc sống, tình yêu của anh chàng nhà giàu nhưng chưa trưởng thành Lee Kwang Jae và cô nàng xinh đẹp, nhân hậu Kim Young Ha. Ngày Young Ha chào đời, một cậu bé khác cũng được sinh ra. Nhưng không may mắn mẹ cậu đã chết. Cậu chính là Lee Kwang Jae.

Cha Kwang Jae tái hôn và lo lắng nuôi nấng cậu con trai bé nhỏ. Vì thương Kwang Jae phải chịu cảnh mất mẹ từ khi lọt lòng. Cậu được mọi người đáp ứng mọi yêu cầu vô điều kiện. Cậu không phải đi học, không phải làm gì, không cần phải lo lắng vì điều gì trên đời. Khi cậu đòi cái gì mọi người đều phải đáp ứng. Cậu chỉ lo tiêu tiền của cha mình. Chính những điều này đã biến cậu thành một chàng trai chỉ lớn lên về mặt thể xác. Khi lớn lên cậu và Young Ha đã có khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau.

Nhưng rồi hai người chia tay nhau. Một biến cố xảy ra với gia đình Kwang Jae. Cha anh đột ngột qua đời, để lại cho gia đình một món nợ khổng lồ. Vì danh dự của cha mình, Kwang Jae phải gồng mình lo kiếm tiền trả nợ cho cha. Từ một cậu bé chỉ biết sống trong sự bao bọc. Lần đầu tiên trong đời cậu phải lo nghĩ về cuộc sống. May mắn thay anh nhận được sự giúp đỡ của cô bạn gái cũ Young Ha xinh đẹp, tốt bụng.  Không những đứng ra giúp đỡ anh. Cô luôn bên cạnh động viên anh, giúp anh trưởng thành hơn trong cuộc sống. Mời các bạn xem phim. 

Mở rộng