Lời Thề Soz (2017)

Trạng thái:
Tập 43

Đạo diễn:
Yağız Alp Akaydın.

Quốc gia:
Thổ Nhĩ Kỳ

Năm sản xuất:
2017

Thời lượng:
2h30p/tập

Tổng số tập:
74 Tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Vietsub

Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm

Lượt xem:
1589

Đánh giá phim (0.0 sao / 0 đánh giá)

Tập phim mới nhất: 4342414039

Nội dung phim:

Lời Thề, Soz 2017 HD Vietsub

Bộ phim Söz (Tựa đề tiếng Anh: The Oath) là một bộ phim hành động và tình báo của Thổ Nhĩ Kỳ. Nội dung phim xoay quanh một đội đặc nhiệm của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, được giao nhiệm vụ chống lại các hoạt động khủng bố và giải cứu con tin. Điều đặc biệt của đội đặc nhiệm này là tất cả thành viên đều là những người có quá khứ đau buồn và hy vọng tìm lại cuộc sống, cùng nhau vượt qua những khó khăn và đưa ra những quyết định khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trong phim, nhân vật chính là Yavuz Karasu (do Tolga Sarıtaş thủ vai), một đặc vụ quân đội trẻ tuổi nhưng có tài năng và khả năng lãnh đạo. Cùng với đội đặc nhiệm, Yavuz Karasu đối đầu với một tổ chức khủng bố bí ẩn mang tên "The Circle" (Hình tròn), nhắm mục tiêu thực hiện các vụ tấn công khủng bố và gây ra nhiều thảm họa cho xã hội.

Với nhiều tình tiết hấp dẫn, liên tục xuất hiện các thử thách và đối thủ mạnh mẽ, Söz đã trở thành một trong những bộ phim hành động được yêu thích của Thổ Nhĩ Kỳ, và có sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Tolga Sarıtaş, Aybüke Pusat, Meriç Aral, Nihat Altınkaya và Görkem Sevindik.

Từ khóa: