Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến Trailer
Xem phim

Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến

Flying Tiger

Năm:

Tập: Full 30 tập HD VietSub, HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Lý Huệ Dân

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Miêu Kiều VỹNgô Trác HyTrương Triệu Huy

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phiêu Lưu, Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến HD Thuyết Minh, Flying Tiger
Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến (Flying tiger) xoay quanh cuộc chiến chống tội pham của Đội Phi Hổ và đội cảnh sát đặc biệt chống xã hội đen OCTB. Hai đội thường xuyên phải đối đầu với bọn tội nguy hiểm, có tổ chức. Hai nhân vật chính của phim là Cao Gia Lãnh (Huỳnh Tông Trạch) và Cao Gia Tuấn (Ngô Trác Hy). Họ là hai anh em cùng cha khác mẹ. Là những người đại diện cho lớp trẻ của đội Phi Hổ và đội OCTB.

Nếu như Gia Lãng là người quyết đoán, bình tĩnh đến lạnh lùng. Thì Gia Tuấn lại nóng nảy, dễ bị kích động. Tuy vậy, cả hai đều tràn đầy lòng chính nghĩa, một lòng trừ gian diệt ác. Chính vì khác biệt về tính cách cộng với việc “không cùng một mẹ sinh”. Nên Gia Lãng và Gia Tuấn hay xung đột mỗi lần gặp mặt.

Trong một lần tình cờ, nhận được một dãy số bí ẩn. Gia Lãng đã lật lại hồ sơ vụ án mà cha mình từng làm nội gián năm 1999. Càng điều tra, Gia Lãng càng bối rối về thân phận đặc biệt của mình và cũng từ đây. Hai anh em bị cuốn vào những vụ án nguy hiểm khác. Khi hai nhân vật phản diện là Kenny và Lư Quốc Bân xuất hiện. Liều lĩnh thách đấu năng lực cảnh sát Hồng Kông.

Trải qua bao nhiêu hiểu lầm, những cãi cọ, mâu thuẫn. Cuối cùng hai anh em Cao Gia Lãng – Cao Gia Tuấn cũng bắt tay hoá giải mọi hiềm khích trước kia. Cùng hợp sức tiêu diệt các băng đảng xã hội đen, trong đó có “trùm cuối” Hồng Lang. Và cùng tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mỗi người.

 

Mở rộng