Pháp Y Tần Minh Trailer
Xem phim

Pháp Y Tần Minh

Medical Examiner Dr. Qin

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút/tập

Đạo diễn:Từ Ngang

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lý HiệnTiêu Tuấn DiễmTrương Nhược Quân

Thể loại: Hình Sự, Phiêu Lưu, Tâm Lý

Server VIP 3
Loading server...

Pháp Y Tần Minh HD Vietsub, Dr Qin Medical Examiner
Pháp Y Tần Minh (Medical Examiner Dr. Qin) là bộ phim trinh thám hình sự được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngón tay thứ 7. Phim có ba phần riêng lẻ do 3 diễn viên khác nhau thủ vai chính. Bộ phim là hành trình khám phá những tội ác nguy hiểm, những trải nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó, phim còn là những câu chuyện đầy tính nhân văn của những bác sỹ pháp y. Những câu chuyện của nạn nhân, của hung thủ. Tất cả được đan xen, lồng ghép với nhau tạo nên một mạch phim đầy hấp dẫn. Tần Minh là một pháp y trẻ, thông minh, sắc sảo. Anh là trưởng phòng pháp y của sở Công an Tỉnh An Huy, Trung Quốc. Với óc suy luận logic, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giải phẫu tử thi, Tần Minh thường xuyên phát hiện ra những chi tiết nhỏ bị bỏ quên để từ đó cung cấp manh mối cho việc phá án.

Trong phần 1 của bộ phim, Trương Nhược Quân vào vai chàng bác sỹ Tần Minh tài giỏi. Anh luôn bị ám ảnh tâm lí về việc lúc nhỏ anh tận mắt nhìn thấy bố mình. Tần Tụng – cũng là một pháp y, nhảy lầu tự tử. Sau đó mẹ anh cũng vì thế mà trầm cảm qua đời. Tần Minh không nhắc lại chuyện này với bất kì ai và tự dồn nén chấn thương tâm lí này của mình, luôn tự nhủ phải cố gắng sống xứng đáng với bố mẹ đã mất của mình.Tần Minh cùng với trợ lý của mình là Đại Bảo, đội trưởng đội cảnh sát hình sự Lâm Đào hợp thành “Bộ ba vàng” của sở cảnh sát. Họ đã cùng với những cảnh sát khác phá giải nhiều vụ án hóc búa và bí hiểm.

 

Mở rộng