Nhật Nguyệt Truyền Kỳ Trailer
Xem phim

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

God Slayer

Năm:

Tập: HD VietSub

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đậu KiêuĐịch Lệ Nhiệt Ba

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm, Viễn Tưởng

Server VIP 3
Loading server...

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ HD Vietsub, God Slayer
Nhật Nguyệt Truyền Kỳ là câu chuyện của Hằng Nga và Hậu Nghệ. Xưa kia Hậu Nghệ đã cứu Hằng Nga. Rồi hai người cùng nhau trừ ma diệt quỷ, thu thập các mãnh vở của Giáng Ma Đỉnh. Là một người dũng mãnh, sau bao lần vào sinh ra tử, Hậu Nghê đã lập được nhiều chiến công trở thành một vị tướng quân anh dũng. Sau khi trận chiến kết thúc, thấy trần gian ấm áp, cuộc sống muôn màu. Hai người quyết định trở về nhân gian sống hạnh phúc bên nhau.

Nhưng rồi nhân gian lại xảy ra biến cố. Mười đứa con của Ngọc Hoàng biến thành 10 mặt trời. Không đứa nào chịu nhường nhịn đứa nào, chúng thi nhau tàn phá thiên nhiên khiến con người dưới trần gian điêu đứng khổ sở. Thấy cảnh người dân sống lầm than cơ cực. Hậu Nghê đã dùng thiên khiếu bắn tên hạ 9 mặt trời, chỉ để lại một mặt trời duy nhất. Chính vì điều này mà Ngọc Hoàng nổi giận, Hậu Nghê bị thiên đình trừng phạt, bắt phải lưu lại nhân gian.

Còn Hằng Nga được Tây Vương Mẫu tặng thuốc trường sinh bất tử nhưng thuốc này cũng khiến cô bay lên trời và ở lại Mặt Trăng, không bao giờ có thể xuống trần gian được nữa. Từ đó, Hậu Nghê – Hằng Nga sống trong cảnh ly biệt, không bao giờ được gặp nhau.  Vừa buồn tủi, vừa thương nhớ Hậu Nghê, Hằng Nga chỉ có chú Thỏ Ngọc bầu bạn. Còn ở trần gian, vì quá yêu Hằng Nga, Hậu Nghê cũng không thể dùng Thiên khiếu để bắn hạ Mặt Trang được. Vì thế mà trần gian vừa có Mặt Trời, vừa có Mặt Trăng.

Mở rộng