Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ Trailer
Xem phim

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Siege in Fog

Năm:

Tập: Full 50 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hàn Đông QuânHầu DũngKhổng Thùy NamMã Kính HàmPhương Trung TínTôn DiTrâu Đình UyTrịnh La XuyếnTừ Chính Hy

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ HD Thuyết Minh, Siege in Fog
Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Siege in Fog) được chuyển thể từ tiểu thuyết Sương mù vây thành của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Lấy bối cảnh thời dân quốc khi các thế lực đều như hổ đói. Luôn sẵn sàng cắn xé để tranh giành quyền lực. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và những mối quan hệ của Tam thiếu gia Dịch Liên Khải (Lan Pha) và cô gái Tần Tang (Tôn Di).

Dịch Liên Khải là con trai thứ ba của Dịch gia. Anh luôn sống theo kiểu bất cần đời không quan tâm mọi chuyện nhưng thực tế lại là người rất thông minh và dũng cảm. Tần Tang là con gái của một quan chức cao cấp. Cô là một người thông minh và luôn quan tâm đến người khác. Tần Tang từng yêu Lệ Vọng Bình (Từ Chính Kê) nhưng cuối cùng lại thuận theo ý mẹ kết hôn với Dịch Liên Khải để giúp đỡ cha đang gặp nạn.

Cô không quan tâm cuộc sống ăn chơi của Dịch Liên Khải mà chỉ muốn hoàn thành việc đã định. Kết hôn với nhau khi không có tình yêu. Hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau. Nhưng rồi sau bao nhiêu sóng gió, họ nhận ra rằng họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay.

Câu chuyện trở nên cao trào khi cô gái Phạm Yến Vân. Người âm thầm yêu đơn phương Dịch Liên Khải đồng ý kết hôn với anh trai Liên Khải là Dịch Liên Thận. Vì những bức bách trong cuộc sống, Yến Vân tự sát. Liên Thận cho rằng Liên Khải chính là nguyên nhân gây ra cái chết của Yến Vân. Nên trút hết thù hận lên đầu em trai, anh em bất hòa, tương tàn lẫn nhau. Giữa lúc tình hình trong ngoài đều bức bách. Lệu tình cảm của Liên Khải – Tần Tang còn gặp phải những trắc trở nào nữa? Họ có thể đi đến một hạnh phúc trọn vẹn?

 

 

Mở rộng