Nàng Công Chúa Tôi Yêu Trailer
Xem phim

Nàng Công Chúa Tôi Yêu

My Little Princess

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Mike AngeloTrương Dư Hi

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Nàng Công Chúa Tôi Yêu HD Vietsub, My Little Princess
Nàng Công Chúa Tôi Yêu: xoay quanh câu chuyện của bốn nhân vật chính. Ba người với xuất thân giàu có và một cô gái đến từ một gia đình nghèo. Họ cùng gặp nhau tại học viện nghệ thuật Tứ Diệp – Nơi đào tạo ra các ngôi sao hàng đầu. Nơi dành cho những học sinh của giới thượng lưu.

Lâm Tinh Thần – một vị thiên kim tiểu thư giàu có, xinh đẹp, tài năng nhưng mắc bệnh “công chúa”. Để củng cố thế lực của gia tộc, mẹ nuôi Lâm Tinh Thần đã ép cô phải lấy Trịnh Sở Diệp (Trần Bá Dung) một chàng trai có gia thế giàu có. Vì phải thực hiện kế hoạch của mẹ nuôi Lâm Tinh Thần đã chuyển đến trường nghệ thuật Tứ Diệp, nơi Trịnh Sở Diệp đang theo học để tìm cách tiếp cận và lấy được tình cảm của chàng.

Nhưng Trịnh Sở Diệp không có mấy thiện cảm với cô. Anh đã lấy Vũ Ương Ương (Đỗ Nghiên) ra làm tấm bình phong và trêu tức cô. Vũ Ương Ương là cô gái xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Nhưng vì cha cô đã cứu mạng hiệu trưởng nên cô được đặc cách vào học trong trường Tứ Diệp. Lâm Tinh Thần và Vũ Ương Ương đã có những màn đụng độ nhau. Nhưng vì đã có ác cảm với Lâm Tinh Thần nên Trịnh Sở Diệu luôn nghĩ rằng cô bắt nạt Vu Ương Ương, trong khi thực tế hoàn toàn trái ngược.

Lâm Tinh Thần cứ mãi đuổi theo Trịnh Sở Diệp mà không hề để ý rằng, Giang Niệm Vũ (Mike D. Angelo) luôn đi theo giúp đỡ, bảo vệ cô. Câu chuyện của bốn người sẽ đi đến đâu? Liệu Lâm Tinh Thần có nhận ra tình cảm của Giang Niệm Vũ? Mời các bạn cùng xem phim để biết câu trả lời.

Mở rộng