Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi Trailer
Xem phim

Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi

Good Morning Call: Our Campus Days/Chào Buổi Sáng (Phần 2)

Năm:

Tập: Full 10 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Eiki ShimomukaiKenta NodaYo Kawahara

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Sagara IsukiSakurada DoriShun'ya ShiraishiSugino YosukeTakahashi Maryjun

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi HD Vietsub, Good Morning Call: Our Campus Days
Năm Tháng Đại Học Của Chúng Tôi xoay quanh câu chuyện của cô nữ sinh trung học Yoshikawa Nao. Cô là một người dễ tính, đôi khi bị bạn bè cho là ngớ ngẩn. Kết thúc học kỳ 1, cô thuyết phục bố mẹ cho cô ở lại thành phố. Cô được chuyển đến căn hộ 2DK của mình trong thành phố khi cha mẹ cô trở về nước để quản lý trang trại của gia đình. Và rồi cô phát hiện ra cậu bạn Uehara Hisashi – một chàng trai đẹp trai, siêu cool và cực nổi tiếng ở trường cũng đang chuyển đến đây.

Hisashi được bầu chọn là một trong ba chàng trai nóng bỏng nhất của trường. Cả bố mẹ anh đều đã mất khi anh học tiểu học. Anh có cảm tình với cô gái Yuri nhưng chuyện tình yêu của anh không được như ý muốn. Chính vì vậy anh trở thành một người lạnh lùng và sống xa cách. Nao và Hisashi phát hiện ra rằng cả hai bị lừa thuê cùng một căn hộ. Họ đồng ý trở thành bạn cùng phòng để cùng nhau san sẻ tiền thuê nhà. Từ đây hai người phải luôn tìm cách để che giấu việc họ ở cùng nhau với bạn bè trong lớp.

Ban đầu giữa hai người luôn xảy ra những xung đột vì bất đồng quan điểm. Đôi khi Nao cảm thấy Hisashi thật là phiền phức. Nhưng rồi từ những ngày tháng sống cạnh nhau hai người dần này sinh tình cảm. Những biến cố, những hiểu lầm, những cãi vã trong cuộc sống hàng ngày liên tiếp xảy ra giữa hai người. Liệu chuyện tình cảm của Nao và Hisashi sẽ ra sao?

 

Mở rộng