Mỹ Nhân Tâm Kế Trailer
Xem phim

Mỹ Nhân Tâm Kế

Beauty's Rival in Palace

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lương Tín QuânNgô Cẩm NguyênTrần Quốc Hoa

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Dương MịchHà Thịnh MinhLâm Tâm NhưTrần Kiện PhongVương Lệ Khôn

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Mỹ Nhân Tâm Kế HD Thuyết Minh, Beauty’s Rival in Palace
Mỹ Nhân Tâm Kế (Beauty’s Rival in Palace) thuộc thể loại phim cổ trang cung đấu. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Vô tận chìm nổi của nhà văn Tiêu Kỳ Anh. Lấy bối cảnh thời kỳ Tây Hán, bộ phim kể về hành trình đến với đỉnh cao quyền lực của Hoàng hậu Đậu Y Phòng.

Thời Hán Cao Tổ, hoàng hậu Lã Trĩ sinh được thái tử Lưu Doanh – sau này là Hán Huệ Đế. Lưu Doanh không được Hán Cao Tổ sủng ái. Trong khi Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế, con trai của Bạc Cơ phu nhân. Phi tần của vua Cao Tổ lại được vua cha yêu mến. Lưu Hằng thông minh, lanh lợi, khí chất hơn người nên trở thành cái gai trong mắt của hoàng hậu Lã Trĩ.

Hương Liên là cung nữ của Bạc Cơ và là người chăm nom cho Lưu Hằng. Bà có cô con gái là Đỗ Vân Tịch – Đậu Y Phòng lúc nhỏ. Hoàng hậu Lã Trĩ ban cho Hương Liên 1 lọ thuốc dưỡng da nhưng thực tế là một lọ thuốc độc để mưu hại Lưu Hằng. Bạc Cơ biết được kế hoạch đó bèn để cho mẹ con Hương Liên trốn khỏi cung và xin hoàng hậu cho phép mang Lưu Hằng đến Đại Quốc sinh sống. Tránh xa những đấu đá chốn cung đình.

Mẹ con Hương Liên – Vân Tịch bị hoàng hậu truy sát, Hương Liên bị giết. Còn Vân Tịch may mắn thoát khỏi nguy nan, được cậu nuôi nấng cho đến khi trưởng thành. Đến thời Hán Huệ Đế, Vân Tịch vào làm cung nữ. Hoàng hậu phát hiện sự thông minh của Vân Tịch. Bà lên kế hoạch sử dụng Vân Tịch là quân cờ để theo dõi mẹ con Bạc Cơ – Lưu Hằng.

Bà ta đổi tên Vân Tịch thành Đậu Y Phòng, đưa đến Đại Quốc làm Vương Phi của Lưu Hằng. Với mục đích để Đậu Y Phòng làm nội gián cho bà ta. Vì thương yêu bách tính, không muốn một người xấu xa như hoàng hậu được lộng hành.  Đậu Y Phòng – Lưu Hằng đã cùng hợp sức với nhau, cùng nhau trải qua các biến bố. Tạo nên thiên thu đại nghiệp.

 

Mở rộng