Mùa Hè Của Hồ Ly Trailer
Xem phim

Mùa Hè Của Hồ Ly

Fox Fall In Love

Năm:

Tập: Full 44 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đàm Tùng VậnKhương TriềuTrương HâmVương Nghiên Chi

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Mùa Hè Của Hồ Ly HD Vietsub, Fox Fall In Love
Mùa Hè Của Hồ Ly (Fox Fall In Love) xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận) và anh chàng Cố Thừa Trạch (Khương Triều). Cố Thừa Trạch là CEO tập đoàn Cố Thi – một tập đoàn lớn của Trung Quốc.

Anh lạnh lùng, khó tính nhưng rất biết quan tâm đến người khác. Anh là con nuôi của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân (Trương  Hâm) – con trai của mình vào công ty làm việc. Nhưng là một cậu ấm nhà giàu, tính cách trẻ con, bốc đồng. Sống dựa dẫm, thiếu trách nhiệm, Cẩm Quân một mực không đồng ý.

Cố Thái Thái đã giao nhiệm vụ cho Thừa Trạch thuyết phục được Cẩm Quân. Đang lúng túng vì chưa biết phải làm thế nào thì Thừa Trạch gặp Yến Thư – Bạn gái cũ của Cẩm Quân. Yến Thư là một cô gái mạnh mẽ, bướng bỉnh mà cô còn rất độc lập, không phụ thuộc vào người khác. Dù đã chia tay nhau nhưng Yến Thư vẫn là người có ảnh hưởng sâu đậm đối với Cẩm Quân. Thừa Trạch đã tuyển dụng cô vào công ty, chọn cô làm “mồi nhử” Cẩm Quân đồng ý. Nhưng rồi Thừa Trạch và Yến Thư lại nảy sinh tình cảm với nhau.

Một ngày kia, Thừa Trạch gặp tai nạn, cũng từ đây anh biết được sự thật về thân thế của mình. Anh chính là con đẻ của Cố Thái Thái. Anh như một người mất phương hướng khi biết sự việc này. Nhưng với sự động viên, quan tâm của Yến Thư, anh đã trải qua thời kỳ khó khăn của cuộc đời. Và tìm được hạnh phúc ngọt ngào bên cô nàng Yến Thư.

Mở rộng