Liệt Hỏa Như Ca Trailer
Xem phim

Liệt Hỏa Như Ca

Liehuo Ruge

Năm:

Tập: Full 52 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lý Vĩ Cơ

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Châu Du DânĐịch Lệ Nhiệt BaLưu Nhuế LânTrương Bân Bân

Thể loại: Cổ Trang, Hành Động, Thần Thoại, Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Liệt Hỏa Như Ca HD Thuyết Minh, Liehuo Ruge
Liệt Hỏa Như Ca (Liehuo Ruge) là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết của Minh Hiểu Khê. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba). Cô là con gái của Liệt Minh Kính và là người thừa kế Sơn trang Liệt Hỏa.

Như Ca lớn lên cùng Đại sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân), Nhị sư huynh Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân). Chiến Phong là con một huynh đệ đã qua đời, được Liệt Minh Kính đem về nuôi nấng. Và rồi tình yêu của Liệt Như Ca và Chiến Phong dần nảy nở. Lúc này Liệt hỏa Sơn Trang của Liệt Minh Kính ngày càng lớn mạnh. Ám Dạ Lan, kẻ thù năm xưa của Liệt Minh Kính lên kế hoạch hãm hại ông.

Hắn tìm cách thuyết phục Chiến Phong rằng năm xưa Minh Kính chính là người giết cha chàng. Chiến Phong rất uất hận vì mối thù này nên chia tay Như Ca và giết chết Minh Kính. Chàng giết chết cha ruột của mình mà không biết. Mãi đến khi quản gia của Liệt Hỏa sơn trang nói ra chân tướng năm xưa, tất cả mới được phơi bày.

Lúc này Ngân Tuyết (Châu Du Dân) xuất hiện. Ngân Tuyết cũng yêu Như Ca, luôn bên cạnh bảo vệ, sẵn sàng hy sinh tính mạng vì nàng. Từ khi biết được mình bị Ám Dạ Lan lừa gạt, Chiến Phong đã quay lại hợp sức cùng với Như Ca, Ngọc Tư Hàn, Ngân Tuyết, lên kế hoạch tiêu diệt Ám Dạ Lan. Lợi dụng sự si tình của Ám Dạ La đối với Ám Dạ Minh (mẹ ruột của Liệt Như Ca). Họ đã chế ngự được Ám Dạ La trả lại cho nhân gian một thiên hạ thái bình.

 

Mở rộng