Lập Trình Viên Đáng Yêu Trailer
Xem phim

Lập Trình Viên Đáng Yêu

Cute Programmer

Năm:

Tập 28 HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Ngô Cường

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chúc Tự ĐanDịch Đại ThiênĐiền Y ĐồngHình Chiêu LâmQuan TâmThịnh Lãng Hi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Lập Trình Viên Đáng Yêu là câu chuyện mối tình của cô đàn bà Lục cốc.

khi đã nên đáy hotboy lập trình sẵn Khương Dật Thành, cô cần mẫn học hành nhằm được học cộng ngôi trường cũng như siêng ngành tin học tập như thể crush.

Cô luôn hoài bão biến thành 1 thiết kế viên xuất sắc đẹp nhằm bao gồm thể cùng sánh vai mang crush. sở hữu mục tiêu đeo đuổi Khương Dật Thành, Lục ly đã từng đi đi theo bé đường bá học bá bằng các giải pháp.

tuy nhiên thiệt ngạc nhiên, lúc tốt nghiệp cô new phát hiện C.ty khởi nghiệp của Khương Thành lại không tuyển thiếu phụ sanh.

để theo đuổi ái tình 1-1 phương và đa số tiêu chí ở đời của mình, Lục cốc sẽ chưa suy nghĩ chần chừ “trá hình thành phái nam” để dấn mình vào Khương Thị Company cũng như ban đầu cuộc đấu trí có tổng tài tự thị Khương Dật Thành.

bởi mối tình âm thầm cũng như đối tượng cuộc đời của mọi người, Lục ly đã nắm rứa nhằm núm nắm cơ hội và cuối cùng đã đạt được một “2 anh em song sinh thích hợp đồng” một năm mang Khương Dật Thành.

cả 2 sẽ bao gồm khoảnh khắc và lắng đọng Khi làm việc bên nhau, Khương Dật Thành dần bị chú ý bởi Lục ly nhưng chẳng phải tốt biết.

Lập Trình Viên Đáng Yêu

Mở rộng