Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Trailer
Xem phim

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

A Love So Beautiful

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Dương Long

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cao Chí ĐìnhHồ Nhất ThiênThẩm NguyệtTôn NinhTrương Hà Hạo TrânVương Tử Vi

Thể loại: Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp HD Thuyết Minh, A Love So Beautiful
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Bộ phim xoay quanh tình yêu lãng mạn nhưng cũng không ít gian nan thử thách của anh chàng Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và cô nàng Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt).

Giang Thần là một anh chàng đẹp trai, học giỏi, thông minh nhưng lạnh lùng. Anh trở thành thần tượng của bao cô gái trong trường. Tiểu Hi là một cô nàng vụng về nhưng rất tốt bụng, ngây thơ. Ba cô là cấp dưới của ba Giang Thần. Cô có tình cảm với Giang Thần và đã cố gắng thể hiện tình cảm của mình cho Giang Thần biết. Cô hết lòng chăm sóc, quan tâm đến Giang Thần.

Và rồi tình cảm chân thành của cô đã được đáp lại. Hai người yêu nhau nhưng vì đây là thời điểm Giang Thần đi thực tập ở bệnh viện nên cậu ấy rất bận. Không có nhiều thời gian dành cho nhau. Và rồi những việc không may cùng xảy ra với hai người. Họ đã không giữ được tình yêu của mình mà nói lời chia tay.

Sau đó, Giang Thần nhận lời đến làm việc tại một bệnh viện lớn ở Bắc Kinh. Ngày anh ra sân bay, Tiểu Hi đã chạy theo. Khóc hết nước mắt nhưng chẳng thấy anh đâu. Lúc cô tuyệt vọng nhất, chàng trai Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình). Người cũng thầm yêu cô bấy lâu đã xuất hiện, đến bên cạnh và ôm cô vào lòng.

Cô không hề biết rằng Giang Thần vẫn chưa lên máy bay. Anh quay lại nhìn thấy cô và Ngô Bách Tùng ôm nhau, anh đã dứt bước ra đi. Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua những trở ngại, khó khăn và quay trở lại với nhau?

 

Mở rộng