Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta Trailer
Xem phim

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

With You

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đàm Tùng VậnLưu Hạo Nhiên

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta HD Thuyết Minh, With You
Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta (With You) là bộ phim thanh xuân vườn trường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Bộ phim đưa chúng ta quay lại thời thanh xuân trong trẻo với những học kì quân sự đầy ắp kỉ niệm. Với những kì thi căng thẳng, những chiêu trò nghịch ngợm của tuổi học trò. Và những bài học quý giá về tình bạn, tình thầy trò.

Bộ phim kể về cô nàng Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận). Một nữ sinh từ trường cấp hai bình thường may mắn thi đỗ trường cấp ba trọng điểm Chấn Hoa. Tại đây cô tình cờ gặp gỡ và sau đó trở thành bạn cùng bàn với Dư Hoài ( Lưu Hạo Nhiên). Một chàng trai thông minh, học giỏi, chơi thể thao cũng rất cừ.

Cô cũng gặp được rất nhiều người bạn mới. Đó là Lộ Tinh Hà cậu công tử nhà giàu luôn bất cần, vi phạm kỉ luật của trường nhưng vẫn luôn được bỏ qua nhờ gia cảnh giàu có. Nhưng tất cả những gì cậu làm tưởng như là chống đối lại nhà trường và ông bố nghiêm khắc. Nhưng đó chỉ là cách cậu thể hiện bản thân và đồng thời thể hiện sự bất mãn. Vì không được theo đuổi niềm đam mê hội họa.

Tưởng Niên Niên cô học trò cá biệt, tính cách phóng khoáng, nghịch ngợm. Nhưng khi gây ra lỗi lầm cũng rất sợ hãi. Từ Diên Lượng – cậu bạn có phần ngây ngô, mọt sách. Nhưng luôn cố gắng hoàn tốt công việc của một cán bộ lớp được thầy cô giao phó. Những người bạn ấy đã cùng nhau đi qua thời thanh xuân đầy ắp kỷ niệm

 

Mở rộng