Đánh Tráo Số Phận Trailer
Xem phim

Đánh Tráo Số Phận

Love And Obsession

Năm:

Tập: Full 28 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Kim Hyung Shik

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Daniel ChoiKwak DowonLee Yeon HeeSo ji Sub

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Đánh Tráo Số Phận HD Thuyết Minh, Love And Obsession
Đánh Tráo Số Phận xoay quanh cuộc đời của cô gái Hà Linh (Nhung kate). Cô được sinh ra từ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Được mẹ là một nữ doanh nhân nuôi nấng dạy dỗ, cô trở thành một cô gái chăm ngoan, học giỏi, thông minh nhanh nhẹn.

Nhưng rồi một tai nạn bất ngờ ập đến, mẹ cô qua đời. Người cậu tàn nhẫn lập mưu chiếm đoạt tài sản đuổi Hà Linh ra khỏi nhà. Cô may mắn được một võ sư nhận làm con nuôi và dạy võ phòng thân. Cuộc đời cô không ngừng gặp sóng gió khi cha nuôi cô bị giết hại. Cô cảm thấy căm hận, nuôi ý định trả thủ. Cô dần tham gia thế giới xã hội đen, trở thành nữ đại ca Bạch hổ khét tính.

Cô trở thành người đứng đầu trong giới tội phạm khiến nhiều băng đảng bằng mặt nhưng không bằng lòng vì bị Linh gạt ra khỏi nhiều vụ làm ăn phi pháp. Chính vì vậy các băng đảng đã cấu kết với nhau, tìm cách trừ khử cô. Trong lần bị chạy trốn sự truy sát của các băng đảng, Hà Linh gặp Trâm Anh – một cô gái có khuôn mặt, hình dáng giống hệt cô.

Do rối loạn, Trâm Anh bị tai nạn giao thông qua đời. Hà Linh quyết định đóng giả Trâm Anh, trở thành một cô giáo hiền thục. Cùng từ đây những rắc rối bắt đầu xảy ra với Hà Linh trong một thân phận mới. Liệu số phận mới cùng với sự yêu thương của các em học sinh, của phụ huynh và tình yêu chân thành của anh chàng cảnh sát Phong (Trương Nam Thành) có làm cho cô quay lại con đường sống lương thiện?

 

Mở rộng