Danh Nghĩa Nhân Dân Trailer
Xem phim

Danh Nghĩa Nhân Dân

In The Name Of People

Năm:

Tập: Full 55 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lý Lộ

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hồ TịnhHứa Á QuânLục NghịNgô CươngTrương Phong Nghị

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Danh Nghĩa Nhân Dân HD Vietsub, In The Name Of People
Danh Nghĩa Nhân Dân (In The Name Of People) là bộ phim chính kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chu Mai Sâm. Phim lấy bối cảnh ở một thành phố giả tưởng tên là Kinh Châu ở tỉnh Hà Đông. Được dàn dựng bởi Trung tâm Điện ảnh – Truyền hình Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao Trung Quốc.

Phim dựa trên những kỳ án phức tạp có thật, bộ phim xoay quanh cuộc sống của Hầu Lượng Bình. Là một quan chức trong Viện kiểm sát tối cao. Và hành trình điều tra các vụ án tham nhũng, giữ gìn công bằng của anh. Bộ phim đã đem đến cho người xem một thế giới thâm cung bí sử của nhà nước, của chính quyền trước mắt dân.

Đó là thế giới của tham quan, của hệ thống chính trị chồng chéo mâu thuẫn. Những bất cập quyền lực. Những chiêu trò can thiệp. Những cản trở lẫn nhau giữa bộ, ban, cục, tỉnh ủy, kiểm sát, phân tranh quyền lực giữa địa phương và trung ương. Cuộc phản gián giữa cục chống tham nhũng và bè lũ vô lại.

Phim mở đầu với hình ảnh một quan chức nhỏ Triệu Đức Hán, ông hàng ngày rất tiết kiệm, đi làm cũng chỉ đi xe đạp, trong tối hôm bị bắt, ông cũng một mình ăn mỳ ở nhà, cuộc sống rất đơn giản và giản dị. Nhưng bất ngờ ông cất giấu hơn 200 triệu Nhân dân tệ tiền mặt sau bức rèm cao hai tầng, trong một chiếc giường đôi và tủ lạnh hai ngăn ở một tòa biệt thự cao cấp. Từ đây, những vụ cấu kết tham nhũng giữa quan chức – doanh nghiệp, những vụ giết người bịt đầu mối….được phơi bày

 

Mở rộng