Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo Trailer
Xem phim

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo

Strong Woman Do Bong Soon

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Hyeong-Min

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Ji SooPark Bo-YoungPark Hyung SikYoo Jae Myung

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo HD Vietsub, Strong Woman Do Bong Soon
Cô Gái Mạnh Mẽ Do Bong Soo (Strong woman Do Bong Soon) xoay quanh những câu chuyện cuộc sống và tình yêu của cô nàng Do Bong Soon (Park Bo Young). Cô là một cô gái có dáng người nhỏ bé nhưng sở hữu sức mạnh siêu nhiên di truyền từ gia đình. Là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng rất tốt bụng. Do Bong Soon không hề ngại “dùng tay chân” để bênh vực kẻ yếu.

Tuy nhiên trước mặt cậu bạn từ thời cắp sách đến trường mà cô thích In Guk Doo. Cô luôn phải vất vả để giữ hình ảnh nữ tính, dịu dàng của mình. In Guk Doo giờ đây đã trở thành một anh cảnh sát hình sự. Chuyện tình yêu đơn phương của cô có lẽ sẽ cứ thế êm đềm trôi qua. Nếu như không có sự xuất hiện của An Min Hyuk (Park Hyung Sik).

Anh là giám đốc công ty game AIN. Anh sống cô độc và không có mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình. Anh thường xuyên nhận được những cú điện thoại đe doạ, nên anh đã thuê Do Bong Soon làm vệ sĩ. Và rồi, ông chủ lạnh lùng hách dịch dần có tình cảm với cô vệ sỹ cá tính của mình. Nhưng bản thân Do Bong Soon mãi để ý đến mối tình từ thời thanh mai trúc mã mà không hề để ý tới tình cảm của ông chủ mình. Thậm chí cô còn cho rằng An Min Hyuk là gay.

Cô vướng vào chuyện tình tay ba rắc rối. Liệu cô sẽ chọn ai, một In Guk Doo dịu dàng, chân thành hay một ông chủ An Min Hyuk độc mồn, khó ưa nhưng rất tốt bụng?

 

Mở rộng