Chỉ Yêu Mình Em Trailer
Xem phim

Chỉ Yêu Mình Em

Only You My Love

Năm:

Tập: Full 120 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Jin Hyeong wook

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Han Chae AhJi Joo yeonKang Nam GilSeong Hyeok

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Chỉ Yêu Mình Em HD Vietsub, Only You My Love
Chỉ Yêu Mình Em (Only You My Love) xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy gian nan thử thách của Do Won (Han Chae Ah) và Ji Gun (Sung Hyuk). Do Won là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ. Cô bị mẹ ruột bỏ rơi từ khi còn nhỏ. Lớn lên trong vòng tay cha, được cha dạy dỗ, dìu dắt. Cô trở thành một đạo diễn truyền hình tài năng.

Cô yêu anh chàng đầu bếp Ji Gun. Nhưng Ji Gun bị ép phải kết hôn với cô tiểu thư giàu có Hye Ri (Ji Joo Yun). Cương quyết không đồng ý với cuộc hôn nhân sắp đặt không có tình yêu. Ji Gun bị gia đình từ mặt. Hye Ri cũng vô cùng tức giận, tìm cách gây sức ép cho Ji Gun và Do Won. Nhà hàng của Ji Gun bị lấy lại, anh bắt đầu lại với hai bàn tay trắng. Còn Do Won liên tục bị hãm hại, gia đình cô cũng bị điêu đứng vì những chiêu trò của Hye Ri.

Giữa lúc khốn khó ấy, Ji Gun được bà Mal Soo – chủ nhà trọ anh đang ở lúc này giúp đỡ. Trớ trêu thay, bà Mal Soo phát hiện ra rằng Hye Ri chính là con ruột của bà. Bà tìm đến Hye Ri vì tình mẫu tử nhưng bị cô ta đuổi đi và nói những lời cay độc, khinh rẻ. Về phía Do Won cô cũng biết được rằng năm xưa mẹ đẻ của cô đã vì tiền mà bỏ lại gia đình. Chạy theo người chồng giàu có.

Và giờ đây không chỉ trợ giúp Hye Ri bày ra đối sách tranh đoạt tình yêu. Bà Soo Yun còn tiếp tay cho cô tiểu thư  phá hoại tình cảm của Do Won. Gián tiếp đẩy chồng cũ và con gái ruột vào chỗ mất nơi nương tựa, hủy hoại cả kế sinh nhai. Liệu Do Won và Ji Gun có cùng nhau vượt qua tất cả mọi chuyện. Để đứng lên và bảo vệ tình yêu của mình?.

Mở rộng